• img
img

Vé máy bay đi Thâm Quyến  - Asiana Airlines

Giá: 1,000,000 đ

Chi tiết

Cùng đặt vé hãng Asiana Airlines để bay đến Thâm Quyến Trung Quốc một trong những thành phố lớn thuộc tỉnh Quảng Đông Trung Quốc. Dưới đây là Bảng giá vé máy bay đi Thâm Quyến giá rẻ mà bạn có thể tham khảo qua. Liên hệ về Hotline : (028) 38 33 37 37. Địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP HCM

**Bảng giá vé máy bay đi Thâm Quyến**

Sân bay tại Thâm Quyến, Trung Quốc

Đặt vé máy bay đi Thâm Quyến bạn sẽ dừng chân tại Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến ( Mã IATA: SZX)

Địa chỉ: Bao'an, Shenzhen, Guangdong, Trung Quốc

Nếu bay bằng hãng Asiana Airlines sẽ quá cảnh tại Sân bay Quốc tế Incheon, Hàn Quốc.

Du lịch ở Thâm Quyến, Trung Quốc

Thâm Quyến là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng ở Quảng Đông, thành phố hút khách du lịch bậc nhất ở Trung Quốc. Dưới đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo qua.

Window of the World, Thâm Quyến

Dịch ra có nghĩa là Cánh cửa của Thế giới là một công viên chủ đề với diện tích hơn 4000m2 cùng nhiều công trình kiến trúc mô phỏng những địa điểm du lịch nổi tiếng của Thế giới.

Happy Valley, Thâm Quyến

Đây là công viên giải trí mở cửa từ năm 1998 với diện tích 350.000 m2 bao gồm Quảng trường Tây Ban Nha, Thành phố Cartoon, Mt. Phiêu lưu, Gold Mine Town, Shangri-la Woods, Sunshine Beach, Typhoon Bay, Công viên nước Playa Maya và Happy Times. Công viên nước Playa Maya mở cửa năm tháng mỗi năm và theo chủ đề của nền văn minh Maya với các tòa nhà và tượng theo phong cách kiến ​​trúc của người Maya. Bên ngoài công viên, một chuyến tàu monorail Happy Line có một điểm dừng gần lối vào Happy Valley.

China Folk Culture Village, Thâm Quyến

Làng văn hóa Trung Hoa mở cửa từ năm 1991 là nơi trưng bày và tái hiện cuộc sống và văn hóa của 56 dân tộc ở Trung Quốc. Một số ngôi làng trong khu vực này có thể kể đến như :  Làng Yi, Làng Miêu, Làng Đông, Làng Naxi,….

Ngắm cảnh Thâm Quyến ở Toà nhà Ping An IFC

Đây là tòa nhà cao thứ 2 ở Trung Quốc với đài quan sát 550m, từ trên cao bạn sẽ có một khung cảnh tuyệt vời nhìn thành phố về đêm, cung như những trung tâm thương mại, mua sắm, ăn uống đều có ở tòa nhà này.

OCT Art & Design Gallery

Phòng trưng bày nghệ thuật và thiết kế OCT là phòng trưng bày đầu tiên của Trung Quốc với chủ đề thiết kế tiên phong, chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 9 năm 2008. Nó tọa lạc tại thị trấn Trung Quốc, trung tâm văn hóa nghệ thuật, liền kề với khách sạn InterContinental Thâm Quyến và thành phố nổi tiếng Bảo tàng nghệ thuật, và cũng chỉ vài phút đi bộ đến ba công viên theo chủ đề-- Phong lộng lẫy Trung Quốc,, Làng dân gian Trung Quốc, và Cửa sổ của thế giới. 

Tham khảo thêm : vé máy bay đi quảng châu trung quốc

Phòng trưng bày Nghệ thuật & Thiết kế OCT được xây dựng nhằm mục đích thúc đẩy và phát triển thiết kế tiên phong, bao gồm các ngành thiết kế đa dạng như thiết kế đồ họa và không gian, sản phẩm và thời trang, thiết kế kỹ thuật số và hoạt hình và nhắm đến nhiều sự kiện nghệ thuật hiện đại và năng động khác. Phòng trưng bày đang vươn lên dẫn đầu, mang đến những ý tưởng thiết kế mới tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và khám phá, tiết lộ, công khai và phát triển các xu hướng và tài năng mới nhất thông qua việc tham gia các triển lãm theo chủ đề, hội thảo công cộng, diễn đàn học thuật, hoạt động trao đổi học thuật quốc tế và giáo dục.

Tòa nhà chính của Phòng trưng bày Nghệ thuật & Thiết kế OCT được cải tạo từ một nhà kho cũ. Một bức tường rèm bằng kính hình lục giác, được tạo ra bằng cách chồng các kết cấu thép, các hình thức vỏ xung quanh tòa nhà ban đầu và các công trình để bảo tồn di sản bên trong.

Giờ mở cửa : Thứ ba - CN 10 giờ sáng - 5:30 chiều và các ngày lễ (đóng cửa vào thứ Hai)