• img
img

Giá Vé Cù Lao Chàm

Giá: 450,000 đ

Giá khuyến mại: 400,000 đ

Chi tiết
GIÁ VÉ CÙ LAO CHÀM

1. Giới Thiệu Cù Lao Chàm
Cù Lao Chàm về mặt hành chính trực thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, là một cụm đảo nằm cách bờ biển Cửa Đại Hội An khoảng 15km. Với diện tích hơn15 km vuông, Đảo Cù Lao Chàm (Hội An, Quảng Nam) bao gồm 8 hòn đảo lớn nhỏ, là một vùng sinh thái vừa có núi, có rừng, có biển với nhiều hệ động thực vật đa dạng, phong phú. Theo các nhà nghiên cứu khu dự trữ sinh quyển, Cù Lao Chàm có một đặc trưng đặc biệt đó là sự kết nối giữa thiên nhiên và di sản.
2. Giá Vé Cano Cao Tốc Đi Cù Lao Chàm 2019

https://tourvinpearllandnamhoian.com/gia-ve-cu-lao-cham.html
Giá Cano ra vô Cù Lao Chàm đi về trong ngày: 450.000đ/người.
Giá Cano ra vô Cù Lao Chàm đi về khác ngày: 550.000đ/người.
Đã bao gồm vé tham quan Cù Lao Chàm 70.000/người và phí sinh thái tại Cù Lao Chàm 30.000/người.
3. Giá Tour Đi Cù Lao Chàm

 
  • Giá Tour Đi Cù Lao Chàm Đón tại Đà Nẵng: 600.000vnd/ người ( chi tiết bên dưới)
  • Đón tại Cửa Đại: 550.000vnd/người


Giá Tour bao gồm: Xe đưa đón khứ hồi, hướng dẫn viên nhiệt tình thuyết minh suốt tuyến, vé cano cao tốc khứ hồi, vé tham quan Cù Lao Chàm 70.000/người, phí sinh thái tại Cù Lao Chàm 30.000/người và bữa ăn trưa tại đảo ( 120.000/khách). Nếu Quý khách đi nhóm group đông người thì liên hệ chúng tôi để được mức giá ưu đãi nhé.
4. Giá vé Tàu gỗ đi Cù Lao Chàm 2019
+ Bến Bạch Đằng – Cù Lao Chàm: 50.000vnd/chiều/khách (dành cho khách Việt Nam)
+ Bến Bạch Đằng – Cù Lao Chàm: 100.000vnd/chiều/khách (dành cho khách quốc tế)
+ Gửi xe máy ra Cù Lao Chàm: 10.000vnd/xe.
Lưu ý: Tàu gỗ chỉ dùng để chở hàng, Và phải mất 2h đồng hồ mới ra tới Đảo Cù Lao Chàm. Nếu bạn sử dụng ca nô Cao tốc chỉ mất 20 phút để du lịch Đảo Cù Lao Chàm.
5. Lịch tàu chạy Cù Lao Chàm
Cano theo tour: thường xuất phát từ 8h-9h30 hằng ngày
Cano đò: 8h30 sáng từ Cảng Cửa Đại đi Cù Lao Chàm và chiều ngược lại.
Tàu gỗ: 8h sáng hằng ngày
6. Các chi phí tham quan khác
Phí tour đi bộ dưới biển: 950.000vnd/khách.
Vé lặn ngắm san hô cù lao chàm: 150.000vnd/khách.
Phí lặn bình khí: 800.000 vnd/khách.
Liên hệ 0898 080 715 hoặc truy cập https://danangopentour.vn/gia-ve-cu-lao-cham.html

7. Các điểm tham quan tại Cù Lao Chàm

Nhà Bảo tàng biển Cù lao Chàm – Đi Cù Lao Chàm từ Đà Nẵng

Điểm dừng chân đầu tiên khi thuyền cập bến tàu Cù lao Chàm chính là nhà bảo tàng biển Cù Lao Chàm. Đây là nơi các bạn có thể tìm hiểu lịch sử hình thành, các phong tục truyền thống, các lễ hội, các sản vật biển… của vùng đảo này, giúp các bạn có cái nhìn toàn cảnh về hòn đảo và con người nơi đây.

Giếng cổ Chăm

Hay còn có tên khác là Giếng Xóm Cấm, có niên đại khoảng 200 năm, nằm tại ngã ba con đường bê tông của khu dân cư xóm Cấm, cách 500m về phía Đông Bắc là di tích Tiền Sa Huỳnh Bãi Ông, cách di tích khảo cổ Bãi Làng 300m về hướng Tây Nam. Địa điểm này thường tập trung khách du lịch vì người ta hay nói đùa răng nếu muốn sinh con trai bạn chỉ cần uống 7 ngụm nước hoặc uống sẽ hết FA.

Chùa Hải Tạng

Chùa Hải Tạng là công trình kiến trúc tôn giáo tín ngường thờ Phật kết hợp với thờ thánh thần nhằm đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng của ngư dân trên đảo Cù Lao Chàm và cho các thương thuyền ghé vào hành lễ cúng Phật với cầu mong được phù hộ trên con đường làm ăn, buôn bán

Miếu tổ nghề Yến

Nằm ở Bãi Hương, Miếu Tổ nghề Yến được xây dựng hoàn chỉnh vào khoảng đầu thế kỷ 19 để thờ tổ nghề Yến và các vị thần bảo hộ nghề Yến. Hàng năm vào ngày 10 tháng 3 AL, cư dân và những người làm nghề khai thác yến tổ chức cúng rất linh đình để chuẩn bị cho vụ khai thác mới.

Bãi Chồng – Cù Lao Chàm

Bãi Chồng Cù Lao Chàm địa điểm du lịch Cù Lao Chàm tự túc của hầu hết khách du lịch dừng chân khi đến du lịch ở Cù Lao Chàm. Với diện tích 34.800m2, Bãi Chồng có bãi cát biển mịn xếp vào loại bậc nhất trên Hòn Lao, có thảm thực vật xanh mượt với những khe nước tự nhiên đổ xuống từ trên núi cao và những hình đá kỳ thú gợi trí tưởng tượng phong phú. 

Bãi Hương Cù Lao Chàm

Bãi Hương Cù Lao Chàm là địa điểm du lịch Cù Lao Chàm tự túc nằm về phía Tây Nam của Hòn Lao, Bãi Hương có hơn 100 hộ dân cư sinh sống, người dân ở đây chủ yếu sống bằng nghề chài lưới, khai thác hải sản. Làng chài – Bãi Hương có tên cổ là Làng Phú Hương, nơi đây vẫn còn lưu giữ gần như nguyên vẹn truyền thống nghề chài lưới của cư dân vùng biển Cù Lao Chàm
Chuyên Tour Vinpearl Land Nam Hội An, Giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.
Địa chỉ: 1 Trần Khát Chân, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng
Giờ: Mở cả ngày.
Điện Thoại: 0898 080 715

Mặt hàng liên quan