Quyền lợi của người bán


QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI BÁN THÀNH VIÊN LIÊN MINH TOÀN CẦU THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TONTOT.COM


Người tham gia bán hàng trên  TONTOT.COM được hưởng một số quyền lợi như sau:

1. Miễn phí Người bán khi kinh doanh trên sàn TMĐT TONTOT.COM. Người bán không phải trả bất cứ khoản phí nào để tham gia làm thành viên Liên Minh, tham gia mua bán dịch vụ, sản phẩm hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT Nuomnuop.com. Nếu có nhu cầu trả phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn giao dịch TMĐT TONTOT.COM, Sàn giao dịch sẽ có thỏa thuận riêng.

2. Tạo một cửa hàng riêng để trưng bày hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp/cửa hàng của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Siêu chợ TONTOT.COM.

3. Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng cửa hàng, đăng sản phẩm, tiến hành giao dịch, sử dụng các dịch vụ tiện ích trên trang quản trị bán hàng ban. Siêu chợ TONTOT.COM và Sàn giao dịch TMĐT Siêu chợ TONTOT.COM.

4. Tặng 1 lượt up khi đơn hàng hoàn tất nếu Người bán xác nhận còn hàng trong vòng 1 giờ kể từ khi đặt hàng thành công.

5. Xem số điện thoại của Người mua khi tài khoản của Người bán đã kích hoạt và chứng thực thành công.

6. Hưởng các chính sách ưu đãi khác của Sàn giao dịch TMĐT Siêu chợ TONTOT.COM hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Siêu chợ TONTOT.COM. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải cập nhật trên trang quản trị Siêu chợ TONTOT.COM hoặc được gửi trực tiếp đến Người bán.

7. Nhận tiền hàng sau khi giao dịch hoàn tất.

8. Tham gia các sự kiện, hoạt động cộng đồng do Siêu chợ TONTOT.COM tổ chức.

9. Thời gian hoạt động là khoảng thời gian được tính từ thời điểm mở shop đến hiện tại. Thời gian hoạt động không bị giới hạn cho đến khi Người bán hoặc Siêu chợ TONTOT.COM ngừng hợp tác việc đăng bán sản phẩm trên website Siêu chợ TONTOT.COM.

Liên minh Toàn Cầu Thương mại điện tử
Địa chỉ: Số 29 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 36 888 333
Hotline: 0797 666 999
Website: www.tontot.com
Email: santoancau@gmail.com